Thu Dung-Tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3

Thu Dung - Tham gia “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3”
Thu Dung - Tham gia “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3”
 
Là một sự kiện về lĩnh vực làm đẹp thu hút tới 12 nghìn người tham gia, Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3 đang chứng minh độ nóng bởi những hoạt động trước thềm sự kiện. Chuyên viên làm đẹp Thu Dung đã có những chia sẻ về sự kiện này trước khi lên đường sang Hạ Môn, Trung Quốc.
 

 
Ngô Thị Thu Dung là chuyên viên spa trị liệu và chăm sóc da tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế Vietbeauty Academy.
Cô chuyên viên của VietBeauty Academy tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á với vai trò Vinh Danh Cá Nhân. Thu Dung tham gia sự kiện với mong muốn được học hỏi những phương pháp công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực làm đẹp của Châu Á và Thế giới.

Mặc dù mới chỉ hoạt động hơn 2 năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nhưng Thu Dung đã khẳng định được tài năng thông qua các giải thưởng và các chứng nhận, bằng khen. Các chứng nhận mà Thu Dung nhận được bao gồm: Chứng nhận hoàn thành khoá học spa chuyên nghiệp và chuyên sâu tại Vietbeauty Academy, chứng chỉ điều trị nám, mụn chuẩn y khoa, chứng nhận của Việt Nam – Korea Special Beauty Skill Seminar và Giải thưởng tài năng trẻ của cuộc thi tìm kiếm tài năng của Vietbeauty.
 
 
“Tôi nghĩ Việt Nam là một đất nước mà ngành làm đẹp hiện nay đang thực sự rất phát triển. Tôi và các bạn trẻ hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết cố gắng trong công việc. Tuy nhiên điểm hạn chế là các bạn trẻ chưa có nhiều cơ hội để cọ sát và thể hiện bản thân ở đấu trường châu Á và quốc tế cho nên vẫn có sự rụt rè” – Thu Dung chia sẻ.

Có thể thấy Đại hội Thẩm mỹ châu Á là sân chơi có ý nghĩa cho những bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sự kiện không chỉ là nơi để các bạn trẻ thể hiện năng lực của bản thân trước hội đồng chuyên môn quốc tế mà còn là không gian để họ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp từ những chuyên gia quốc tế.
 
 
Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 nằm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

BÌNH LUẬN
 • CEO Nguyễn Oanh-Thủ lĩnh tài năng của đoàn Việt Nam tại Đại hội Thẩm Mỹ Châu Á

  CEO Nguyễn Oanh hiện đang giữ vai trò Chủ tịch đại diện tại Việt Nam của Tổng hiệp hội các liên đoàn làm đẹp Châu Á, Cố vấn cấp cao tại Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp Đài Loan, CEO của Học viện Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty… và nhiều vị trí khác. Trong vai trò là một nhà lãnh đạo, một người điều hành thương hiệu Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty – một trong những chiếc nôi hàng đầu của ngành

 • Đoàn Việt Nam nổi bật tại Đại hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3

  Trong các ngày tham gia sự kiện, các đại diện Việt Nam luôn xuất hiện ấn tượng trong các bộ trang phục được chuẩn bị chu đáo được mang theo từ Việt Nam. Đoàn làm đẹp Việt Nam thực sự tạo được sức hút khi diện áo dài – trang phục truyền thống để tham dự sự kiện. Gần 100 bộ áo dài

 • Dàn siêu xe cực khủng đưa đón Giám khảo Việt Nam tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3

  Là một sự kiện về lĩnh vực làm đẹp đạt kỷ lục Guinness về số lượng người tham gia, Đại Hội Thẩm Mỹ châu Á lần 3 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia làm đẹp. Nghi thức đưa đón các đoàn làm đẹp đến từ các nước bằng siêu xe và đi trên thảm đỏ danh dự là một trong nhiều hoạt động gây ấn tượng mạnh.

 • Toàn cảnh ngày thi đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3

  Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia.

 • Khai mạc Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3-Asian Beauty Competition 2019

  Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3 sự kiện diễn ra 7/11 - 9/11 là sân chơi đẳng cấp, xứng tầm nghệ thuật trong lĩnh vực làm đẹp, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu nổi tiếng trong ngành của khu vực và thế giới tham dự, chia sẻ những kinh nghiệm thành công. Giới làm đẹp của Việt Nam được tham gia một sân chơi quy mô và đẳng cấp quốc tế; có cơ hội tranh tài và cơ hội được tôn vinh bởi một tổ chức quốc tế.

Xem thêm
Asia Beauty Competition 2 Luxury Cruise Ship