Mai Lệ Huyền-Trưởng Giám Khảo Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3

Mai Lệ Huyền - Trưởng Giám Khảo “Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3” - Asian Beauty Compietition 2019
Mai Lệ Huyền - Trưởng Giám Khảo “Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3” - Asian Beauty Compietition 2019
 
Là một sự kiện về lĩnh vực làm đẹp thu hút tới 12 nghìn người tham gia, Đại Hội Thẩm Mỹ châu Á lần 3 đang chứng minh độ nóng bởi những hoạt động trước thềm sự kiện. Danh sách các giám khảo góp mặt trong sự kiện ngày càng được lộ diện. Mai Lệ Huyền – vị giám khảo 9X trẻ tuổi đã có những chia sẻ về sự kiện đáng mong chờ nhất năm này.

Mai Lệ Huyền sinh năm 1990, là quản lý điều hành cho spa. Tốt nghiệp đại học với chuyên ngành kế toán nhưng đam mê làm đẹp đã khiến cô theo đuổi, gắn bó và hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc cho đến tận bây giờ.


Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề làm đẹp, Lệ Huyền đã xây dựng được cho mình hình ảnh của một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực làm đẹp. “Để có được thành quả như ngày hôm nay, Huyền đã học hỏi và thu nhặt được nhiều kinh nghiệm từ những khóa học make up, phun xăm, nối mi, spa… liên tục trong một thời gian dài. Cho đến tận bây giờ Huyền vẫn tiếp tục trao dồi, không ngừng học hỏi, củng cố kiến thức để nâng cao chuyên môn”, cô chia sẻ.

Với những cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Lệ Huyền được chứng nhận Giám khảo quốc tế chuyên ngành Chăm sóc da Tại Super Beauty Contest Ipsn Korea 2019, Chứng chỉ ITEC 300h (Spa, Make up, Nail, Wax), bằng nghề spa quốc tế. Bên cạnh đó cô còn là hội viên Hội đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam – ban MakeUp.
 
 

Lệ Huyền từng góp mặt trong nhiều sự kiện, hội thảo trong ngành làm đẹp, tài trợ cho rất nhiều sự kiện. Cô đã tài trợ make up cho rất nhiều chương trình như: Tài trợ make up chương trình chụp kỉ yếu 1 số trường đại học 2013, sự kiện “Event cưới LeTrang Beauty Academy 2016”, “Triển lãm cưới Marry You – Sen Rừng 2016, chương trình từ thiện của một Tổ chức gây quỹ với khách mời là các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng: ca sỹ Uyên Linh, ca sỹ/diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Thái Thùy Linh, Tùng Dương, diễn viên Quang Anh ca sỹ Minh Chuyên… Lệ Huyền còn giữ vai trò tổ chức, tài trợ chương trình Chăm sóc da học đường 2017.

Tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 với vai trò Trưởng Giám Khảo, Lệ Huyền sẽ làm việc với 100% nhiệt huyết để cống hiến cho sự kiện lớn nhất khu vực này. Tới Hạ Môn – Trung Quốc lần này, cô sẽ làm việc trách nhiệm và công tâm nhất để cùng hội đồng giám khảo chuyên môn tìm ra những tài năng mới trong lĩnh vực làm đẹp đạt đẳng cấp quốc tế.
 


Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á chính là sân chơi có ý nghĩa cho những bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sự kiện không chỉ là nơi để các bạn trẻ thể hiện năng lực của bản thân trước hội đồng chuyên môn quốc tế mà còn là không gian để họ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp từ những chuyên gia quốc tế.

 
Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty Academy được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

BÌNH LUẬN
 • CEO Nguyễn Oanh-Thủ lĩnh tài năng của đoàn Việt Nam tại Đại hội Thẩm Mỹ Châu Á

  CEO Nguyễn Oanh hiện đang giữ vai trò Chủ tịch đại diện tại Việt Nam của Tổng hiệp hội các liên đoàn làm đẹp Châu Á, Cố vấn cấp cao tại Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp Đài Loan, CEO của Học viện Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty… và nhiều vị trí khác. Trong vai trò là một nhà lãnh đạo, một người điều hành thương hiệu Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty – một trong những chiếc nôi hàng đầu của ngành

 • Đoàn Việt Nam nổi bật tại Đại hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3

  Trong các ngày tham gia sự kiện, các đại diện Việt Nam luôn xuất hiện ấn tượng trong các bộ trang phục được chuẩn bị chu đáo được mang theo từ Việt Nam. Đoàn làm đẹp Việt Nam thực sự tạo được sức hút khi diện áo dài – trang phục truyền thống để tham dự sự kiện. Gần 100 bộ áo dài

 • Dàn siêu xe cực khủng đưa đón Giám khảo Việt Nam tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3

  Là một sự kiện về lĩnh vực làm đẹp đạt kỷ lục Guinness về số lượng người tham gia, Đại Hội Thẩm Mỹ châu Á lần 3 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia làm đẹp. Nghi thức đưa đón các đoàn làm đẹp đến từ các nước bằng siêu xe và đi trên thảm đỏ danh dự là một trong nhiều hoạt động gây ấn tượng mạnh.

 • Toàn cảnh ngày thi đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3

  Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia.

 • Khai mạc Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3-Asian Beauty Competition 2019

  Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3 sự kiện diễn ra 7/11 - 9/11 là sân chơi đẳng cấp, xứng tầm nghệ thuật trong lĩnh vực làm đẹp, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu nổi tiếng trong ngành của khu vực và thế giới tham dự, chia sẻ những kinh nghiệm thành công. Giới làm đẹp của Việt Nam được tham gia một sân chơi quy mô và đẳng cấp quốc tế; có cơ hội tranh tài và cơ hội được tôn vinh bởi một tổ chức quốc tế.

Xem thêm
Asia Beauty Competition 2 Luxury Cruise Ship