Lê Xuân Anh-tham gia Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3

Lê Xuân Anh - tham gia
Lê Xuân Anh - tham gia "Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3" Asian Beauty Competition 2019
 
Lê Xuân Anh – Là học viên của Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty tự tin tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3. 9X đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị trước khi lên đường đến Hạ Môn, Trung Quốc.

Lê Xuân Anh là Học viên học khoá chăm sóc Da – Spa tại VietBeauty Academy. Đến với Đại hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3 này Xuân Anh đã chuẩn bị tinh thần tốt nhất và rèn luyện các kỹ năng để sẵn sàng đến Hạ Môn, Trung Quốc tranh tài.
 
 
Chia sẻ về lý do tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á, Xuân Anh cho biết anh muốn được trải nghiệm một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Thông qua sự kiện, Xuân Anh muốn thể hiện các kĩ năng bản thân đã được học hỏi từ khi chập chững vào nghề cho đến hiện tại cũng như trau dồi thêm những kinh nghiệm từ những chuyên gia quốc tế.

Xuân Anh từng nhận giải thưởng “Tài năng trẻ” của cuộc thi Tìm kiếm tài năng VietBeauty. Đến với Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á, chàng trai trẻ hi vọng được học hỏi thêm nhiều những phương pháp, công nghệ mới nhất, tân tiến nhất trong lĩnh vực làm đẹp của Châu Á.
 
“Việt Nam là một quốc gia có ngành làm đẹp đang phát triển. Các bạn chuyên viên làm đẹp luôn tràn đầy năng lượng, nhiều nhiệt huyết, ham học hỏi và chăm chỉ trong công việc. Tuy nhiên các bạn chưa có nhiều cơ hội được cọ xát ở những sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc tế nên các bạn thí sinh Việt Nam còn rụt rè, e ngại, thiếu tự tin. Sự kiện “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3” mở ra cơ hội không chỉ cho Xuân Anh mà còn cho nhiều bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp cơ hội để trải nghiệm bản thân, giao lưu học hỏi với bạn bè cùng ngành đến từ các nước trong khu vực” – Xuân Anh tâm sự trước ngày đến Hạ Môn, Trung Quốc.
 
 
Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty Academy được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999

BÌNH LUẬN
 • CEO Nguyễn Oanh-Thủ lĩnh tài năng của đoàn Việt Nam tại Đại hội Thẩm Mỹ Châu Á

  CEO Nguyễn Oanh hiện đang giữ vai trò Chủ tịch đại diện tại Việt Nam của Tổng hiệp hội các liên đoàn làm đẹp Châu Á, Cố vấn cấp cao tại Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp Đài Loan, CEO của Học viện Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty… và nhiều vị trí khác. Trong vai trò là một nhà lãnh đạo, một người điều hành thương hiệu Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty – một trong những chiếc nôi hàng đầu của ngành

 • Đoàn Việt Nam nổi bật tại Đại hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3

  Trong các ngày tham gia sự kiện, các đại diện Việt Nam luôn xuất hiện ấn tượng trong các bộ trang phục được chuẩn bị chu đáo được mang theo từ Việt Nam. Đoàn làm đẹp Việt Nam thực sự tạo được sức hút khi diện áo dài – trang phục truyền thống để tham dự sự kiện. Gần 100 bộ áo dài

 • Dàn siêu xe cực khủng đưa đón Giám khảo Việt Nam tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3

  Là một sự kiện về lĩnh vực làm đẹp đạt kỷ lục Guinness về số lượng người tham gia, Đại Hội Thẩm Mỹ châu Á lần 3 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia làm đẹp. Nghi thức đưa đón các đoàn làm đẹp đến từ các nước bằng siêu xe và đi trên thảm đỏ danh dự là một trong nhiều hoạt động gây ấn tượng mạnh.

 • Toàn cảnh ngày thi đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3

  Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia.

 • Khai mạc Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3-Asian Beauty Competition 2019

  Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3 sự kiện diễn ra 7/11 - 9/11 là sân chơi đẳng cấp, xứng tầm nghệ thuật trong lĩnh vực làm đẹp, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu nổi tiếng trong ngành của khu vực và thế giới tham dự, chia sẻ những kinh nghiệm thành công. Giới làm đẹp của Việt Nam được tham gia một sân chơi quy mô và đẳng cấp quốc tế; có cơ hội tranh tài và cơ hội được tôn vinh bởi một tổ chức quốc tế.

Xem thêm
Asia Beauty Competition 2 Luxury Cruise Ship