Hải Yến-Trưởng Giám Khảo Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3

Hải Yến - Trưởng Giám Khảo Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3
Hải Yến - Trưởng Giám Khảo Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3
 
Là một sự kiện về lĩnh vực làm đẹp thu hút tới 12 nghìn người tham gia, Đại Hội Thẩm Mỹ châu Á lần 3 đang chứng minh độ nóng bởi những hoạt động trước thềm sự kiện. Danh sách các giám khảo góp mặt trong sự kiện ngày càng được lộ diện. Hải Yến - Trưởng giám khảo make up tại “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3” đã có những chia sẻ về sự kiện này.`

Nguyễn Thị Hải Yến hiện là giám đốc của 3 cơ sở làm đẹp ở Hà Nội, Thái Bình mang tên Hải Yến Hair, Yến Lysa make up artist và Lysa beauty.
 


Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp bắt đầu từ năm 2015, Hải Yến đã gặt hái được không ít thành công. Hải Yến từng nhận được giải Kim Cương tại “Đại hội Thẩm mỹ quốc tế” tổ chức lần thứ 1. Trong sự kiện Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ 1 được tổ chức tại Hàn quốc, Hải Yến đã tham gia trong vai trò giám khảo.

Tuổi trẻ tài cao là cụm từ sẽ không đủ để dành cho tài năng của vị giám khảo này. Là một người phụ nữ tài năng, thành công của Hải Yến được xem như là hình mẫu để nhiều chị em phụ nữ theo đuổi.
 

 
Hải Yến cho rằng Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3 làm một sự kiện đặc biệt với số lượng người tham gia lên đến tận 12000 người. Sự kiện là bệ phóng để các chuyên gia làm đẹp tỏa sáng, khẳng định tên tuổi. Đồng thời, chương trình cũng là sân chơi để các thí sinh đến từ 13 quốc gia tham gia tranh tài.

“Vạn người thi đấu không lạ, nhưng vạn người thi đấu trong ngành làm đẹp thì chưa từng có trong lịch sử. Sự kiện sẽ tạo nên dấu ấn thúc đẩy phát triển ngành làm đẹp. Vì vậy Hải Yến rất hào hứng để tham gia cuộc thi lần này với vai trò là Trưởng giám khảo make up” – Hải Yến tâm sự.
 
 
Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giấy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty Academy được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.
 

BÌNH LUẬN
 • CEO Nguyễn Oanh-Thủ lĩnh tài năng của đoàn Việt Nam tại Đại hội Thẩm Mỹ Châu Á

  CEO Nguyễn Oanh hiện đang giữ vai trò Chủ tịch đại diện tại Việt Nam của Tổng hiệp hội các liên đoàn làm đẹp Châu Á, Cố vấn cấp cao tại Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp Đài Loan, CEO của Học viện Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty… và nhiều vị trí khác. Trong vai trò là một nhà lãnh đạo, một người điều hành thương hiệu Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty – một trong những chiếc nôi hàng đầu của ngành

 • Đoàn Việt Nam nổi bật tại Đại hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3

  Trong các ngày tham gia sự kiện, các đại diện Việt Nam luôn xuất hiện ấn tượng trong các bộ trang phục được chuẩn bị chu đáo được mang theo từ Việt Nam. Đoàn làm đẹp Việt Nam thực sự tạo được sức hút khi diện áo dài – trang phục truyền thống để tham dự sự kiện. Gần 100 bộ áo dài

 • Dàn siêu xe cực khủng đưa đón Giám khảo Việt Nam tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3

  Là một sự kiện về lĩnh vực làm đẹp đạt kỷ lục Guinness về số lượng người tham gia, Đại Hội Thẩm Mỹ châu Á lần 3 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia làm đẹp. Nghi thức đưa đón các đoàn làm đẹp đến từ các nước bằng siêu xe và đi trên thảm đỏ danh dự là một trong nhiều hoạt động gây ấn tượng mạnh.

 • Toàn cảnh ngày thi đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3

  Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia.

 • Khai mạc Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3-Asian Beauty Competition 2019

  Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3 sự kiện diễn ra 7/11 - 9/11 là sân chơi đẳng cấp, xứng tầm nghệ thuật trong lĩnh vực làm đẹp, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu nổi tiếng trong ngành của khu vực và thế giới tham dự, chia sẻ những kinh nghiệm thành công. Giới làm đẹp của Việt Nam được tham gia một sân chơi quy mô và đẳng cấp quốc tế; có cơ hội tranh tài và cơ hội được tôn vinh bởi một tổ chức quốc tế.

Xem thêm
Asia Beauty Competition 2 Luxury Cruise Ship