Đoàn làm đẹp Việt Nam hướng đến Asian Beauty Competition 2019-Cuộc thi làm đẹp châu Á 2019

 

  Vừa qua, ngày 16 -10, lễ họp báo đoàn làm đẹp Việt Nam hướng đến Asian Beauty Comoetition 2019 - Cuộc thi làm đẹp châu Á 2019. Với sự góp mặt các cá nhân doanh nghiệp trong ngành làm đẹp Việt Nam, ...
 
Lễ họp báo đoàn làm đẹp Việt Nam hướng đến Asian Beauty Comoetition 2019 - Cuộc thi làm đẹp châu Á 2019
Lễ họp báo đoàn làm đẹp Việt Nam hướng đến Asian Beauty Comoetition 2019 - Cuộc thi làm đẹp châu Á 2019
 
Cuộc thi làm đẹp Châu Á là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức thông qua hợp tác giữa Hiệp hội các ngành nghề làm đẹp của các nước đại diện như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Philipine, Myanmar, Lào, Thái Lan, Mông Cổ, Đài Loan, Hồng Kong. 

Trải qua 2 mùa, Cuộc thi làm đẹp châu Á - Asian Beauty Competition thành công đã thu hút được nhiều thí sinh tham dự ở nhiều quốc gia trong khu vực châu Á. Cuộc thi làm đẹp Châu Á lần 3 phá kỷ lục Guiness với số lượng tham dự chục ngàn người  và là sự kiện lớn đầu tiên kết hợp giữa Cuộc thi làm đẹp quốc tế với Hội nghị thượng đỉnh Châu Á Thái Bình Dương. Đồng thời, đại diện các nước tham dự Hội nghị lên chia sẻ tương lai của ngành làm đẹp toàn cầu và các công nghệ làm đẹp mới nhất hiện có trên thị trường. Các chủ đề chia sẻ trong hội nghị thượng đỉnh ngành làm đẹp này có thể được đề xuất trao đổi ngay tại chỗ dưới sự đồng ý của các đơn vị tài trợ, thậm chí có thể trình bày thao tác kỹ thuật chuyên môn ngay tại thời gian diễn ra hội nghị, quảng bá tức thì hiệu quả kỹ thuật công nghệ mới.

 
Ngoài mục đích tạo cơ hội cho các nước ở châu Á giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong lĩnh vực làm đẹp,  Cuộc thi làm đẹp châu Á - Asian Beauty Competition còn nhằm tạo ra sân chơi giúp các thí sinh tham dự tự tin thể hiện tài năng của mình.
 

Ở mùa thứ 3 năm 2019, Vietbeauty tiếp tục đồng hành cùng sự kiện trên. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á - Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Một số hình ảnh lễ họp đoàn làm đẹp Việt Nam hướng đến Asian Beauty Competition 2019:

 

BÌNH LUẬN
 • CEO Nguyễn Oanh-Thủ lĩnh tài năng của đoàn Việt Nam tại Đại hội Thẩm Mỹ Châu Á

  CEO Nguyễn Oanh hiện đang giữ vai trò Chủ tịch đại diện tại Việt Nam của Tổng hiệp hội các liên đoàn làm đẹp Châu Á, Cố vấn cấp cao tại Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp Đài Loan, CEO của Học viện Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty… và nhiều vị trí khác. Trong vai trò là một nhà lãnh đạo, một người điều hành thương hiệu Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty – một trong những chiếc nôi hàng đầu của ngành

 • Đoàn Việt Nam nổi bật tại Đại hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3

  Trong các ngày tham gia sự kiện, các đại diện Việt Nam luôn xuất hiện ấn tượng trong các bộ trang phục được chuẩn bị chu đáo được mang theo từ Việt Nam. Đoàn làm đẹp Việt Nam thực sự tạo được sức hút khi diện áo dài – trang phục truyền thống để tham dự sự kiện. Gần 100 bộ áo dài

 • Dàn siêu xe cực khủng đưa đón Giám khảo Việt Nam tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3

  Là một sự kiện về lĩnh vực làm đẹp đạt kỷ lục Guinness về số lượng người tham gia, Đại Hội Thẩm Mỹ châu Á lần 3 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia làm đẹp. Nghi thức đưa đón các đoàn làm đẹp đến từ các nước bằng siêu xe và đi trên thảm đỏ danh dự là một trong nhiều hoạt động gây ấn tượng mạnh.

 • Toàn cảnh ngày thi đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3

  Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia.

 • Khai mạc Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3-Asian Beauty Competition 2019

  Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3 sự kiện diễn ra 7/11 - 9/11 là sân chơi đẳng cấp, xứng tầm nghệ thuật trong lĩnh vực làm đẹp, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu nổi tiếng trong ngành của khu vực và thế giới tham dự, chia sẻ những kinh nghiệm thành công. Giới làm đẹp của Việt Nam được tham gia một sân chơi quy mô và đẳng cấp quốc tế; có cơ hội tranh tài và cơ hội được tôn vinh bởi một tổ chức quốc tế.

Xem thêm
Asia Beauty Competition 2 Luxury Cruise Ship