Chuyên gia Quốc tế Minh Phương-Tổng Trưởng Giám Khảo Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3

Chuyên gia Quốc tế Minh Phương – Tổng Trưởng Giám Khảo “Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″
Chuyên gia Quốc tế Minh Phương – Tổng Trưởng Giám Khảo “Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″


Là một trong những sự kiện về làm đẹp được mong chờ nhất vào cuối năm 2019, Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3 đang chứng minh độ nóng bởi những gương mặt người nổi tiếng, giám khảo tham gia sự kiện. Minh Phương – Tổng trưởng giám khảo “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3” đã có những chia sẻ về sự kiện này.
 


Điệp Minh Phương là giảng viên quốc tế bộ môn Spa của Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Vietbeauty Academy. Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Minh Phương đã gặt hái được không ít thành công và trở thành một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực làm đẹp.

Tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á, Minh Phương giữ vai trò tổng trường giám khảo bộ môn Spa.
Trước đó, Minh Phương nhận được không ít lời mời làm giám khảo cho các cuộc thi làm đẹp. Nữ giảng viên của Học viện từng giữ vai trò giám khảo Đại hội Thẩm Mỹ Quốc Tế lần thứ 3 tổ chức tại Hàn Quốc, giám khảo cuộc thi “Tài năng trẻ ngành làm đẹp Việt Nam”, Tổng Giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm tài năng của Vietbeauty Academy”. Cô được chứng nhận giám khảo quốc tế do ITEC công nhận.
 


Với kinh nghiệm tham gia chấm thi nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế, nữ giảng viên của Học viện Đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty tự tin đáp ứng được những yêu cầu do ban tổ chức đặt ra.
 Tham gia Đại hội thẩm mỹ Châu Á với vai trò tổng trưởng giám khảo, chị Minh Phương lại một lần nữa minh chứng cho những người trong nghề thấy trình độ, uy tín về kiến thức chuyên môn của nữ chuyên gia này. “Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3 là cơ hội cho Phương xây dựng được hình ảnh thương hiệu riêng cho cá nhân. Bên cạnh đó Phương cũng không quên nhiệm vụ của mình là sẽ cùng hội đồng giám khảo chuyên môn tìm ra những tài năng mới trong lĩnh vực làm đẹp mang đẳng cấp quốc tế.
 


Nhận xét về thế mạnh của các thí sinh đến từ Việt Nam, nữ giảng viên của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty – Minh Phương chia sẻ: “Các bạn thí sinh Việt Nam có lợi thế về mặt kĩ thuật bởi các bạn luôn tỉ mỉ, khéo léo. Đây là một trong những điều rất cần ở một người hoạt động trong lĩnh vực lĩnh đẹp. Các bạn hoàn toàn đủ năng lực để cạnh tranh với các thí sinh đến từ các nước trong khu vực như Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc…”
 


Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giấy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

BÌNH LUẬN
 • CEO Nguyễn Oanh-Thủ lĩnh tài năng của đoàn Việt Nam tại Đại hội Thẩm Mỹ Châu Á

  CEO Nguyễn Oanh hiện đang giữ vai trò Chủ tịch đại diện tại Việt Nam của Tổng hiệp hội các liên đoàn làm đẹp Châu Á, Cố vấn cấp cao tại Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp Đài Loan, CEO của Học viện Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty… và nhiều vị trí khác. Trong vai trò là một nhà lãnh đạo, một người điều hành thương hiệu Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty – một trong những chiếc nôi hàng đầu của ngành

 • Đoàn Việt Nam nổi bật tại Đại hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3

  Trong các ngày tham gia sự kiện, các đại diện Việt Nam luôn xuất hiện ấn tượng trong các bộ trang phục được chuẩn bị chu đáo được mang theo từ Việt Nam. Đoàn làm đẹp Việt Nam thực sự tạo được sức hút khi diện áo dài – trang phục truyền thống để tham dự sự kiện. Gần 100 bộ áo dài

 • Dàn siêu xe cực khủng đưa đón Giám khảo Việt Nam tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3

  Là một sự kiện về lĩnh vực làm đẹp đạt kỷ lục Guinness về số lượng người tham gia, Đại Hội Thẩm Mỹ châu Á lần 3 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia làm đẹp. Nghi thức đưa đón các đoàn làm đẹp đến từ các nước bằng siêu xe và đi trên thảm đỏ danh dự là một trong nhiều hoạt động gây ấn tượng mạnh.

 • Toàn cảnh ngày thi đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3

  Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia.

 • Khai mạc Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3-Asian Beauty Competition 2019

  Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3 sự kiện diễn ra 7/11 - 9/11 là sân chơi đẳng cấp, xứng tầm nghệ thuật trong lĩnh vực làm đẹp, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu nổi tiếng trong ngành của khu vực và thế giới tham dự, chia sẻ những kinh nghiệm thành công. Giới làm đẹp của Việt Nam được tham gia một sân chơi quy mô và đẳng cấp quốc tế; có cơ hội tranh tài và cơ hội được tôn vinh bởi một tổ chức quốc tế.

Xem thêm
Asia Beauty Competition 2 Luxury Cruise Ship