Chứng chỉ bằng cấp Việt Nam

1. Bằng quốc tế ITEC tại Việt Nam

Bằng quốc tế ITEC chuyên ngành làm đẹp được đào tạo và cấp tại VietBeauty Academy
Bằng Quốc tế ITEC sử dụng toàn cầu


- ITEC là một hội đồng thẩm định chuyên gia hàng đầu của quốc tế, cung cấp các bằng cấp về chất lượng trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp & Liệu pháp Spa, Làm tóc, Các liệu pháp bổ sung, Thể dục thể thao và Dịch vụ Khách hàng.

- Kể từ năm 1947, Hội đồng thẩm định liệu pháp quốc tế ITEC " International Therapy Examination Council " đã hợp tác với hơn 655 trường học trên khắp thế giới để đảm bảo chứng nhận của ITEC cũng như mức độ kiến thức và kỹ năng thực hành, hướng dẫn học viên tốt nghiệp vào làm việc quốc tế. Đây là một trong những cơ quan trao chứng chỉ hành nghề hàng đầu thế giới và thành công nhất chuyên về lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp, Thể thao, Thể hình và Làm tóc. Trong năm 2011 ITEC đã trao hơn 38.000 Chứng chỉ tại hơn 38 quốc gia.

- Hiện nay ITEC đã có có 758 trường cao đẳng trên khắp thế giới và đăng ký tại 45 quốc gia trên toàn thế giới. VietBeauty Academy là trường Quốc tế dạy nghề làm đẹp Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được ITEC chứng nhận là thành viên có thể thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- VietBeauty Academy cùng ITEC thẩm định kỹ năng tay nghề của học viên theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sau khi đạt được điểm thi theo quy định, ITEC cấp bằng chứng nhận hành nghề cho học viên, bằng chứng nhận nghề của ITEC có giá trị hành nghề trên hầu hết các nước trên thế giới, các ngành nghề làm đẹp được thẩm định bao gồm:
 

 • Chuyên nghành Nail art, Nail Technology.
 • Chuyên ngành Spa - Body Massage
 • Chuyên nghành Tóc Hairdressing
 • Chuyên ngành Trang điểm Make up
 • Chuyên ngành phun thêu Micro Pigmentation
 • Chuyên ngành Nối mi Eyelash Extensions 
- Bằng chứng nhận hành nghề quốc tế ITEC chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra cánh cửa cơ hội việc làm tuyệt vời trong ngành làm đẹp spa thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước. Hoặc được phép hành nghề tự mở các Tiệm nail, Beauty Salon & Spa tại các nước trên thế giới.
 

Lễ ra mắt International VietBeauty Academy

2. Bằng sơ cấp nghề bằng quốc gia Việt Nam

- Học viên hoàn thành khóa hoc tại VietBeauty Academy, học viên sẽ được thi và được cấp bằng chứng chỉ Sơ cấp nghề do Sở LĐTBXH cấp, bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam. Với bằng chứng chỉ Sơ cấp nghề do Sở LĐTBXH cấp, bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam, các bạn học viên có thể xin việc tại các trung tâm làm đẹp, Spa, Salon làm đẹp. Hoặc đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng, Salon làm đẹp tại Việt Nam .

- Ngoài ra học viên còn được cấp Bằng chứng chỉ nghề của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty cấp, bằng song ngữ Anh - Việt. Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty là thương hiệu nổi tiếng Việt Nam và Quốc tế, chính vì vậy với bằng chứng chỉ nghề do Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty cấp sẽ là một điểm cộng ưu tiên cho các bạn học viên có thể xin việc tại các trung tâm làm đẹp, Spa, Salon làm đẹp tại Việt Nam và các nước khác. Đặc biệt bằng chứng nhận này hoàn toàn là miễn phí
 

Bằng sơ cấp nghề Phun thêu thẩm mỹ VietBeauty Academy

BÌNH LUẬN
 • Bằng chứng nhận nghề của VietBeauty Academy

  Học viên hoàn thành khóa hoc tại VietBeauty Academy, học viên sẽ được thi và cấp bằng chứng chỉ nghề do Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty cấp, bằng song ngữ Anh - Việt.

 • Bằng Quốc tế ITEC chuyên ngành làm đẹp

  VietBeauty Academy cùng ITEC thẩm định kỹ năng tay nghề của học viên theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sau khi đạt được điểm thi theo quy định, ITEC cấp bằng chứng nhận hành nghề cho học viên, bằng chứng nhận nghề của ITEC có giá trị hành nghề trên hầu hết các nước trên thế giới.

 • Bằng sơ cấp nghề làm đẹp bằng quốc gia Việt Nam

  Học viên hoàn thành khóa hoc tại VietBeauty Academy, học viên sẽ được thi và cấp bằng chứng chỉ Sơ cấp nghề do Sở LĐTBXH cấp, bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam. Với bằng chứng chỉ Sơ cấp nghề do Sở LĐTBXH cấp.

Asia Beauty Competition 2 Luxury Cruise Ship